Cho e hỏi vs ạ

#LO_LẮNG bé nhà e sinh ra đã bi vay r phải ls đây ạ#xin_ý_kiến

Cho e hỏi vs ạ
10 Các câu trả lời

mặt bé đỏ là do nóng quá, mặc thoáng mát cho con. Cái khăn đang kê đầu bé ngủ, mom đừng kê nữa. Chất khăn đó ko tốt đâu, gây hầm bí con đó mom. Còn mụn đầu trắng kia là mụn sữa, tự hết thôi

Ksao đâu m,mới sinh lên vậy ra tháng sẽ hết. M mặc thoáng mát cho bé bú xong đừng để sữa dính mặt bé

mới sinh vậy đó m, ra tháng sẽ hết. Nhưng m phải vệ sinh sạch sẽ cho con, để con nóng nực quá

mụn sữa đó mom, ko sao đâu, mom giữ thoáng, lau sạch sẽ đừng để sữa dính mặt bé

mom đừng để bé nóng quá, nấu nước chè xanh tắm rửa cho bé nha mom

mới sinh xong là vậy đó mom, thời tiết này nóng đừng ủ con quá

mụn trắg là mụn sữa í m m đừng ủ quấn bé nóng quá nhé

k sao, m cho con bú xong lau sạch đừng để sữa dính con nè

nóng bé quá rồi á mom ơi..

giữ thoáng mát cho con m ạ