Các mom ơi cho mk hỏi... Thai nhi của mk 5 tháng được 4gam4 thì thai nhi có gầy không ạk

Các mom ơi cho mk hỏi...
 Thai nhi của mk 5 tháng được 4gam4 thì thai nhi có gầy không ạk
15 Các câu trả lời

bé bn tuần rồi mom? BS k nói gì thì k sao đâu, 3 tháng cuối tăng nhanh lắm, mom ăn uống đầy đủ chất vào nha

3y ago

20 tuần mom ơi...

con pt bình thường là đc.cân nặng thì mom ăn để bổ sung cho con.khoai lang,sữa tươi kh đường,trứng

3y ago

cảm ơn mom nhiều nha

20w chuẩn 300gr. với trước 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu nè, siêu âm con khỏe là đc

m tính là bao nhiêu tuần vậy ha.m lên tra trong phần theo dõi thai kì xem bé có thuộc nhóm ốm ko nha

3y ago

20 tuần mom ơi....

mk nghỉ hơi nhỏ 3 tháng cuối mom nên bổ sung nhiều vào nha

3y ago

mới đc 20 tuần mom ơi

tính theo tuần mới dễ biết chuẩn cân nặng mom..

3y ago

20 tuần mom ơi..

m tính theo tuần mới chính xác được nhé

3y ago

20 tuần mom ơi

mẹ ăn nhiều và chia nhỏ bữa nhé.

3y ago

cảm ơn mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn mom nhiều nè... mom cg z nha

bé bao nhiêu tuần rồi mom

3y ago

giờ vẫn chưa quan trọng cân nặng đâu mom, 26w mới quan trọng nha, mà mấy tháng cuối bé lên nhanh lắm, bé khoẻ là đc mom