Mom nào chỉ minh vỡi m sanh mổ con ko chiu ti mẹ 2 tuần nay rồi sưa cung ko nổi 20ml luôn mệt quá m

11 Các câu trả lời

mua máy hút sữa kích sữa m nhé, nhà mình bé cũng 20 ngày mới chịu ti mẹ, phải tập dần dần . ăn nhiều hoa bồ công anh vs lá đinh lăng vào sữa sẽ về nhanh, chúc m nhiều sữa e hay ti chón nhớn

mom phải thoải mái tinh thần ra, giãn người ra, uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn nhiều, cho con ti nhiều dù ít sữa vẫn phải cho ti, bé ko mút là sữa ko về nhé

mom uống lợi sữa kích sữa chỗ zalo này nè mom 0989688394 . mình uống sữa về nhiều mà đặc lắm

cho bé ti nhiều lần vào mom, mom kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay k thì rơ lưỡi cho bé

Tinh thần thoải mái lên m ơi, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bé bú nhiều là dc

mom chịu khó uống nhiều nước ấm, cho bé bú nhiều vào để kích sữa về.

hút sua tu tu mom. them sua ngoài nua chu k đủ cho bé bú k dc dau

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bú nhiều m

ăn uống đồ nóng,uống nước ấm nữa mom

vay mom cho bé uong lần ít à nhìu lần