Bầu 32w mà thường xuyên hay bị chóng mặt là lsao ak .có dùng đc thuốc gì ko ak

4 Các câu trả lời

ko dc dùng thuoc cố gắng thôi m.m nên ăn nhìu thịt bò bổ sung chất sắt sẽ ko thiếu máu và chóng mặt.và ăn uống đủ chất uống nhiều nước nước chín để nguội hoàn toàn .ko nên uống lạnh

trc mk cx hay bị chóng mặt suốt ấy vì phải đứng làm vc trong tg dài ý . vs mom xem có bị đói k .cx có thể do đói ms bị.cá nhân mk thấy thế còn tùy ng nữa

mom ăn uống đầy đủ chất, ăn các loại thịt nạc đỏ và bổ sung sắt vào, kiểm tra huyết áp xem có bị tụt k nha mom

có thể tụt huyết áp, thiếu máu. Mom.ăn thêm.thịt bò vào