Sanh mổ dc 1 thang ,lúc đầu sữa nhìu ma sao nay sua càng ngay ít lại. Lo qua m oi.

7 Các câu trả lời

Bé ti không no hay sao ạ? Hay mom hút sữa thấy lượng sữa ít đi? Nếu mom chỉ lo nghĩ là mình ít sữa lại, thì mom có thể kết hợp ăn uống với hút sữa đều đặn cữ nhé. Trước tầm 2 tháng mình cũng có cảm giác ngực không căng khi tới cữ bé ti, mình hút thử thì sữa ra nhiều lắm

sao mẹ biết sữa ít? ko phải là cứ cảm giác ngực bớt căng hơn là sữa ít đâu nha

Mom uống nước ấm nhiều vào , an uống đủ chất là sũa về nhiều thôi

mom uống lợi sữa giống mình nè. sữa nhiều mà đặc lắm

do chế độ ăn uống nghỉ ngơi của m nhé

mom ăn uống nhìu vào

an nhiu vao m