Con em sinh đc 1 thg r mà nó ko chịu uống nước bh phải làm sao đây cac mom😫

14 Các câu trả lời

mh hỏi thật, bình thường m dùng điện thoại thông minh vào việc gì thế???, mh có con đầu năm mh 22tuổi, ko có đt thông minh, nhưng mh cũng biết là trong sữa mẹ có rất nhiều nước rồi. Vậy mà, m có thể vào app này, mà vẫn cho đứa trẻ 1 tháng tuổi uống nước??? Vậy bình thường, m dùng app này làm gì??? m phải tìm hiểu xem cái gì nên, cái gì ko nên làm đối với con mình chứ??? Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, uống nước sẽ gây ra nhiều hậu quả lắm m ạ. m đã đọc bài về vụ trẻ uống nước rồi nhập viện vì tím tái, co giật chưa??? mh khuyên thật lòng, mỗi ngày m nên bỏ ra 1 lượng thời gian nhất định để học chăm sóc trẻ thì mới chăm sóc con đúng được nhé.

3y ago

Này là 1 trong những kiến thức rất rất rất cơ bản luôn...mình đây tập đầu chưa sinh cũng ko hề biết 1 tí gì nhưng khi có thai là phải tự thân tìm hiểu, học hỏi tất cả...nhiều người cứ tải app xong để lên đây hỏi cho lẹ chứ ko tự tìm hiểu gì hết ấy

Nếu bé bú mẹ thì đừng cho uống thêm nước nhé mom vì trong sữa mẹ có đầy đủ chất dinh dưỡng và nước r đủ cung cấp cho con còn bú sct thì lâu cho bé uống 1 thìa cà phê nhỏ thôi, nhà e đang cho bé bú sữa nan

trời mới 1 tháng mà cho uống nước gì mom. con mình 6 tháng mới cho uống nước và tập ăn dặm luôn. k cho uống nước trước 6 tháng tội nghiệp con nha.

ba mẹ ơi, hãy đặt câu hỏi càng chi tiết càng tốt để có nhiều câu trả lời và lời khuyên hữu ích nhé.

Trẻ bú mẹ hk cần uống nước vì trog sữa có đầy đủ hết rou. Còn uống sct thì cho 1 it thôi

sao cho con uống nước vậy mom, trẻ dưới 6tháng ko cần uống nước đâu mom

Trẻ dưới 6 tháng không cho uống nước mom nha. Rất dễ viêm đường ruột.

??? bé kg chịu uống nước, bé dưới 6t kg được uống nước

nó mà chịu uống nước thì n bỏ sữa luôn đó

bé bú cần j uống nước hả trời