. Có mom nào thiếu máu nhiều như e hok ạ e bị thiếu máu quá nhiều ăn uống thuốc ntn cx hok đủ cả

. Có mom nào thiếu máu nhiều như e hok ạ e bị thiếu máu quá nhiều ăn uống thuốc  ntn cx hok đủ cả
5 Các câu trả lời

chắc cơ địa rồi mom. Uống thêm sữa tươi ko đường vào cho con khỏe mom. Thử ăn 1 ngày 2 lạng thịt bò xem sao, củ dền, rau dền vào. 🤔 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

3y ago

. mk đã ăn thịt bò nhiều và sữa nhiều r cx hok đủ ạ

Mình cũng giống m. Hỏi bsi có sao không thì bsi bảo là phải sàng lọc nhiều lần mới biết được, nên cứ khám theo lịch định kỳ bthuong m nhé

M uống thuốc theo đơn bs nha và bổ sung thực phẩm có nhiều chất sắt vô

thế thì mẹ phải lấy ý kiến bác sĩ nhé

Chắc do cơ địa