Mng cho mình hỏi viêm âm đạo khi mang thai thì sử dụng sảm phẩm gì ah

2 Các câu trả lời

Khi mang thai mà viêm âm đạo là ko lên lơ là chủ quan đâu mẹ. Mẹ đừng tự mua thuốc, rủi do rất cao. Tớ cho rằng mẹ cần đi khám bác sĩ thì hơn. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

mình hôm bầu viêm chỉ rửa ddvs đông y chỗ Zalo c này mà sạch luôn này mom hỏi c zalo này có này 0989688394. dùng thích lắm á mom