Con e được 1 tháng mà lên được có 300g có m nào biết cách để con lên kg ko ạ .

6 Các câu trả lời

Bú mẹ hoàn toàn mà tăng có 300g 1 tháng thì hơi ít. Mẹ cần phải học cách nhận biết là con ăn đã đủ no hay chưa. Ăn đủ no, ngủ đủ giấc, là sẽ tăng cân mẹ ạ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc ,M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 7kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #zalo_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

b ăn nhiều đạm và đồ mát tăng cuong cho bé bú thử. hj. mình tham gia thi ảnh. b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

be bu me hoan toàn à m. m an đầy đủ dinh dưỡng cho sữa đặc . xem co du sua cho be bu k m nhe

4y ago

e có nhiều sữa bé bú ko hết nhưng bé ko tăng ạ

ăn nhiều chất dinh dưỡng m

4y ago

e cũng ăn toan những món nhiều chất dinh dưỡng ạ