Vợ e bị thiếu máu mà hai bên gd k ai bị thiếu máu ht mặt vợ e vẫn bth kh xanh xao v e có nên đi khám

10 Các câu trả lời

cho vk đi khám đj bạn . bổ sung sắt và ăn uống thực phẩm giàu sắt nữa nhé . bạn mua cho vk loại dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này bổ sung canxi sắt cho bầu nè bạn . 0989688394. loại này mình uống mẹ khỏe con tăng cân tốt nè

nên đi khám cho yên tâm nha bạn ơi Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Vk xet n thiếu máu nếu là bệnh lý tan huyết bẩm sinh jui mà k phai là thiu máu bt thì bạn n ck cũng nên đi xet nghiệm.vì bệnh này có yếu tố di truyền nhé...mang thai sinh con sẽ có nguy cơ

Bầu thiếu máu hay gì ạ? Bầu thiếu máu thì bsung sắt ăn nhiều thịt đỏ các thực phẩm bổ sắt là dc.

nên đi khám nha. nếu thiếu thì sẽ kịp thời bổ sung sắt

nen cho vk di kham va bo sung sat va an uong day du thuc pham giau sat

Nên đi khám m nhé, thiếu bổ sung thêm sắt nhé

Đi khám. Thiếu phải bổ sung thêm sắt

nên dsi khâm để bổ sung sắt m nhea

đi khám và bổ xung thêm sắt nữa