bonga o simple 1st bday?

My lo is turning one in two months. Hindi kasi ako mahilig sa party, mga kamaganak lang gusto iinvite and simple handaan sa beach. But nakakapressure kasi ung kapatid ko, lahat na anak nya bongga ang party and gusto nya ganun din sa anak ko. Im not comfortable sa mga malaking party. I prefer saving money din for travel abroad pag nag 4or 5years old na si lo. Instead of spending malaking pera sa party, my plan is bibilhan ko ng remote car si lo. Kamusta 1st bday ng anak nyo mga mi?

1 Reply

Your child, your rules. Kung hindi naman sila ang gagastos ng party (at kahit sila pa), no need to be pressured kung ayaw nyong mag-asawa. 1st to 3rd bday ng anak ko, simpleng pakain lang din with immediate family and close friends. Same with you, hindi rin ako mahilig sa parties at handaan. Iniisip ko kapag nag-7yo si lo, gusto ko dalhin sya HK disneyland or somewhere. Basta, kapag big enough na sya to have a preference on how he wants to celebrate his own bday, then doon ako susunod at hindi sa gusto ng ibang tao ☺️