Development of my lo ❤️

My lo will be turning 7months on January 27. But still not sitting on his own. Nakakadapa na siya. He can roll over. But hindi pa nakakagapang. I mean nabubuhat yung sarili niya para gumapang. Pero naiikot niya na yung buong higaan namin sa pag roroll over niya 😅 Normal lang po ba? Btw, lagi siya ng tummy time, one of his favorite position. 😅Tapos po nagwawalker na siya, kaya niya ilakad yung sarili niya using walker. Kapag tinatayo ko siya tapos nakahawak siya kaya niya magbalance. Pero nagtataka lang kasi ako di pa siya nakakagapang. 😟 #firstbaby #momcommunity #1stimemom #advicepls #7monthsjourney

Development of my lo ❤️
1 Reply

normal lang po mommy. iba-iba po talaga development ngga babies. si LO ko nga po 8mos na gumapang pero nauna na makatayo tapos nakakalad pag may hinahawakan. hahaha

3y ago

wow hehe thank you po mommy akala ko iba yung baby ko e