Plema sa part ng lalamunan paakyat sa ilong.

My LO is turning 1 mos this 20 and 2 days ko ng napapansin na may time na may sound yung hinga nya. Esp pag nakahiga, yung parang may plema sa lalamunan paakyat sa ilong. Elevated naman yung higa nya medyo tinataasan ko lalo na kapag sidelying position kong padedein. Btw breastfed po sya. Please sana someone can ease my worries. Thank you in advance.

7 Replies

para Sakin para sa ikapapanatag ng isip mo pa check up mo iba parin Yung mother instinct ganyan Ako sa lo ko nuon dahil dyan nag ka postpartum pa Ako kala ko normal lang Yung ganon breastfeeding din Siya pandemic pa nuon simula 2 months Siya niresitahan Siya ng antibiotics kada s months ganon pero walang sipon para lng may nka bara Sa ilong niya puro online consult pa nuon di tlga Ako napanatag kaya mula paranque pinuntaha ko pa Yung ni recommend Sakin pedia sa tondo pag check palang sakanya sinabi agad x-ray ayun pneumonia nga di Ako nag kamali nalamig ako buti nlang magaling Yung pedia

normal Namn po ganyan din si bby KO Nung 1month Pina check Up Kopo Then normal Daw po Yun ... gawa Lang daw po Yun Nung gatas .. inadvice Lang po sakin na Laging padedein si bby Para Mailabas Niya Yung naKa bara... turning 3mnths na si LO ko🤍🥰

If not fussy or irritated si lo, i think yan yung naiipit na milk sa may lalamunan. Normal naman as per our pedia nung niraise itong concern ko.

pwedeng sa gatas po. ganyan din si baby ko noon.

👌🏻