Feeding bottle

My lo is now 2 months and 18 days, been using tommee tippee feeding bottle since day 1 and 3oz. every 2 1/2 to 3 hours kung magdede sya, s26 gold po ang milk niya, okay naman sya before, wala kami problema. Kaso lately, umiiyak sya bago magdede, yun isubo niya yung dede pero parang naiinis sya. Kaya pinalitan namin lahat ng nipple teats niya kasi baka kako dahil sa nipples kaso ganon pa rin. Pero once natagpuan na niya, nauubos naman niya yun dede niya. Iniisip ko bakit kaya sya naiyak, nakakaworry kasi madalas. Anyone na nangyari sa kanila yun ganito?

1 Reply

Mommy, ganyan din lo ko noon. Tommee tippee din gamit ko, then i switch to pigeon. Na-lessen pagiging irritable nya. Sabi ng pedia nya is dahil daw sa kabag kaya ganun sya. Every after nya maligo saka at night nilalagyan ko sya ng manzanilla, it worked mommy. Naging okay si baby. @4 months tinigil ko na paggamit ng manzanilla, nakakautot na sya ng maayos.

4y ago

Oks po, salamat momsh 😊