Mẹ lo lắng gì trong giai đoạn mới có bầu?
Voice your Opinion
Mình ăn có đủ dưỡng chất không
Mình có cần uống thêm sữa bầu không
Mình có cần tập thể dục không
Mình có cần dùng thêm vitamin không

2721 nhiều câu trả lời

68 Các câu trả lời

cho mình hỏi bầu 28 tuần nên ăn những gì để cho con tăng cân các mom ơi mình sáng sớm đau lưng mỏi hết cả người ngủ toàn thức giấc không ngủ được liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi không ạ mình lần đầu tiên làm mẹ chưa có kinh nghiệm lo lắng nhiều thứ khác nữa

e co bau 6thang mấy roi ma di khám co 2 lần à e hơi lo ko bít con co khoe phát truyen ko dc mấy ký nua

Co ai đi kham bao bị dải sợi ối kh9ng ạ sinh con ra binh thuog k e lo qua

Qtrong nhất là phải đủ các chất cần thiết

Lo thói quen và ăn uống ảnh hưởng đến bé

lo những gì k tốt đến với con,...

Ăn uống sạch vệ sinh đủ chất

lo những j không tốt đến vs con

A, sợ ăn kh đủ chất nuôi con

Minh ăn có đủ dưỡng chất ko