Mababaw Tulog Ni Baby

Lo ko lang ba ung mababaw ang sleep? Gusto niya nakasubo lang sakanya ung utong ko kahit tulog na siya (while kalong) tas pag ililipat na siya sa crib, nagigising siya kahit antok na antok siya. Ending nasisira tulog niya. Ang sakit na ng nipples ko mga mamshie. Naisip ko tuloy na mag pacifier kaso natatakot ako. Any tips kung pano baguhin tong sleeping routine ni lo? Tumatagal siya/kami ng 4 hrs sa ginagawa niyang ito. (buhat, subo utong) Btw, lo is 8days old.

2 Replies

Ganyan din sis ung baby ko jusko hirap na hirap kami mag asawa pag ilalapag mo sya nagigising.. nag try ako ung kumot na hndi mainit duyan duyanan lang nya .. haggang nag 3months sya maayos na tulog nya dede lang sya sakin tapos balik kona sa duyan komportable sya pag ibabalik kona . Lahat tayo sis gagawin ang lahat kung paano tips mag patulog nang baby hehehe

4y ago

Simula nag duyan siya sis umayos na sleep niya? 🙂

momsh 8days palang si Lo.. nagaaddjust pa sya sa environment. normal po yan, baka po growth spurts. Tiis tiis momsh hindi yan forever. enjoy every moment.