Mẹ có nỗi lo khắc khoải/ mãnh liệt khi con đi học ở lớp không?
Voice your Opinion
Có! Rất nhớ con
Luôn cố gắng để không nhớ hoặc lo cho con quá
Không thực sự nhớ
Cảm thấy bình thường

2913 nhiều câu trả lời

34 Các câu trả lời

Thật ra thay vì nhớ con thì tôi lo cho việc bé có bị bắt nạt hay bị đánh đập hay không thôi, vì thực trạng đời sống hiện nay rất đáng sợ.

Có rất nhớ con bé nhà e đc 2th 20 ngày rồi mà e phải ik gởi bé ấy ạ thật sự rất là nhớ con mình

chưa bit thế nào, nhưng sẽ rất nhớ và thương khi con đi lớp khóc nhè

Hk bik thế nào. Nhưng chắc sẽ nôn nóg lo lắg con khóc trog lớp

chưa biết cảm giác này nè. n chắc là sẽ nhớ con nhiều lắm

cũng lo nhiều, mà cũng kệ luôn

Nhớ chứ nhưng phải kìm hãm

Rời xa con là bão tố

Lo con có bị đánh ko

cũng lo lắng