kailan po ba magstop si baby mag mittens?

My lo is 1month na po.. Kailan po ako pwede magstop suotan sya ng mittens?

2 Replies

Pwd na po sya hnd magmittens just make sure na na nail cutter mo po sya para dnia makalmot mukha nia or any part ng katawan nia. Maganda rin kc pg wala na mittens para maarawan dn mga daliri nia mommy tignan mo mejo mas maputla daliri ni baby pag lage nakamittens.

Ako po 1 month di ko na sya pinag mittens. Bstacheck nyo po lagi ung nails nya baka mahaba.