???

My LO is 1 month old. Any suggestion para di siya masanay sa buhat? Binubuhat ko lasng siya kapag dedede, umiiyak at mag patulog. Wala po kaso ako kapalitan na maayos at di ko magawa yung mga gawain ?

2 Replies

Sa umaga hayaan mo lang siya umiyak, okay lang yun kase napapractice yung lungs and diapraghm nya hayaan mo mapagod hanggat makatulog basta tapos na siya dumede.

3y ago

bawal pong paiyakin ng matagal ang baby baka kabagin or dina makahinga 🤦🏻‍♀️

Try nyu po, pagkatapos niyang mag burp lagay nyu po sa bed nyu, tabihan nyu po siya at tap nyu yung legs niya ☺️

4y ago

Tinatry ko po yan kaso naiiyak siya hanggang sa buhatin don lang titigil