Ano po talaga ung nasusunod ung lmp. Or ultrasound? Salamat sa mga sasagot😘

Lmp. Or ultrasound

1 Reply

Si baby ang masusunod sis kung gusto na nya lumabas. Tapos kung CS ka manganganak dapat 37weeks or above ang LMP mo

2y ago

Nov 17 ang 37weeks mo sis, pwede kna manganak dun or mas later pa para mas developed si baby pglabas. Pero sis parang ang layo nung LMP mo tapos nung ngsex kayo ng asawa mo nung april? Hnd kba nakipagsex nung March?