stress na po ako

LMP ko november 14, 2019 EDD ko via LMP august 20,2020 EDD ko via 1st trans V august 27,2020 EDD ko via pelvic utz august 19,2020 sabi ng asawa ko dapat daw september 1st or 2nd week daw ako manganak para maniwala sya na sknya tong pinagbubuntis ko ksi daw december 1st week namin to ginawa (naghiwalay po kasi kmi ng october 8, at december 4 na kami nagkaayos at ayun din ung araw na may nangyari na samen ulit) bumabase sya sa kung kelan may nangyari samen ulit, bale december 1st week 2019 namin gnawa, so dapat daw september 1st or 2nd week 2020 daw dapat ako manganak kasi nga daw ayun ung total ng 9 months.

14 Replies

So sinasabi nya na kung di masunod yung gusto nyang due di nya tatanggapin anak nya? Grbii ganyan naba talaga mga lalaki.

Ay hindi po kamo dapat siya bumase sa kung kelan ninyo ginawa. Sa huling regla po ninyo kayo babase.

Kung wala kang ibang ka chukchakan be confident mommy :) Wag mo stress sarili mo.

Ur hus is correct kung gnawa nyo DECEMBER dpat September k mangnk

4y ago

No po. Gestational age will be based on last menstrual period not on the day it was made. Even if you made the baby the first week of Dec but your last mens is in Nov, EDD will be last week of Aug. But baby maybe born 2 weeks before or after the EDD (1st trans v)