38-39 weeks na

38-39 weeks na ako, pero hanggang ngayon wala pa rin akong nafefeel na kung ano. Normal pa rin. Sobrang galaw pa rin ni baby. Paano na to? EDD via 1st utz, December 7 EDD via 2nd utz, December 3 Edd via LMP, december 12 daw sabi ng Lying in. #1stimemom

6 Replies

ako nga dito sa apps na to edd Dec 10.. LMP march 5 2020, first utz Dec 8 2nd Dec 12 3rd Dec 17,4th Dec 20. pero Sabi ng ob ko kapag hindi pa ako nanganak ng 10 Dec balik ako sa hospital diresto ER na Ewan ko anu Gawin sakin kasi. kasi 40 weeks na ako nyan

3y ago

fabella hospital.. Yong ob nag Sabi sakin

halla ako din po,exactly 39 weeks n po aq,pero no signs of labor p din,,kinakabahan na ako, kc sbi ng doctor ko, malaki c baby, 3kls.daw...worried ako kung kaya kong inormal delivery,

dec 12 din EDD ko pero tumitugas lang tyan ko walang sakit na nraramdaman 39 weeks and 4 days na po ako ngauna

Don't worry , just wait po.... lalabas din yan si baby pag ready na.... exercise lng kayo ❤️

continue mo lang sis ang paglalkad at squatting di namn nasusnod yang edd ihh

Hello. Nanganak na po ba kayo? Ilang weeks po? Normal delivery po ba?