Ultrasound

LMP ko feb26 ako manganak. Ultrasound 1st march 9 2nd march 1 3rd march 4 4rth march 12 Nagugulohan ako kilan kaya ako talaga manganganak. Natatakot ako ma over due siya makakain ng poop. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

hindi naman po magkakalayo, meron po kasi na early ng 2 weeks or late ng 2 weeks pag manganganak.

hi momsh, same OB din po ba lahat yan? para sure po mag pa ultrasound din po kayo sa ibang ob :)