Ask lang po if my same case ako dto

LMP Jan/9/2021 Edd: oct 16/2021 Pro sabi po ng medwife sa lying in pwd nako manganak anytime kaya pina swab na ako knina no sign of labor pa ako tas kung pag babasahian last period ko oct pa tlaga due ko, kaso anlaki na ng baby ko nsa ultrz ko, kahapun 37w 5ds na sya at 3180grams na sya, my same case po ba na malayo pa due pro nanganak na ng advance? Kc ang layo pa ng due ko bkt ganun sbi ng medwife kabuwanan ko na daw, #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

Ask lang po if my same case ako dto
28 Replies

ka buwanan mo na nga ..36 weeks is 9 mos. na ... 38 weeks pedeng pede na manganàk...

same mars, EDD ko Oct. 24 , pero sabi nung sa lying in pede na daw ako manganak ng Oct. 3 ..

3y ago

goodluck satin moms🙏🏻

38 weeks here.october 6 due ko.no signs of labor..37 weeks na kc pede na manganak anytime

3y ago

gnyn dn aq mams..38 weeks 4 days d pa open cervix..nag walking nmn aq

thank you po sa mga sumagot😍 Goodlcuj mga momy naway makaraos po tayo🙏🏻

same po, due date ko OCTOBER 12 pero any time pwede na ako manganak sabi ng midwife ko

pareho Tayo LMP AT EDD..pero Yung akin 36w and 6 days palang ngayong araw.

3y ago

un nga dn bilang ko sis sa akin kasi sa ultz ko advance na

ano po ba sinusunod nyo?edd s lmp o edd s ultrasound?

sis kamusta? nanganak kana ba?

3y ago

hnd prin po