Ask lang po if my same case ako dto

LMP Jan/9/2021 Edd: oct 16/2021 Pro sabi po ng medwife sa lying in pwd nako manganak anytime kaya pina swab na ako knina no sign of labor pa ako tas kung pag babasahian last period ko oct pa tlaga due ko, kaso anlaki na ng baby ko nsa ultrz ko, kahapun 37w 5ds na sya at 3180grams na sya, my same case po ba na malayo pa due pro nanganak na ng advance? Kc ang layo pa ng due ko bkt ganun sbi ng medwife kabuwanan ko na daw, #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

Ask lang po if my same case ako dto
28 Replies

kabuwanan mo na sis since 37w na pwede na talaga. edd ko sis october 11. nagpa bps ako ng 36w nasa 3.3 kgs. na sya. grade 3 nadin placenta ko nun kaya sabi nya pwede nadaw ako manganak. 36w 4d pinainom na ako ng primrose. magti 38w na ako sa monday antaas padin ng tyan ko no signs of labor padin. utz ko ulit sa martes kinakabahan ako baka sobrang laki nya na. sabi ni ob since okay naman built ko baka kaya naman mainormal pero kasi kung umabot pa ako ng 39w nakaka worry din yung paglaki ni baby sa loob ng bongga. tapos close padin cervix ko nung na ie ako.

3y ago

musta sis nanganak kna ba?

Hindi man ako same case sayo sis pero yes po, kabuwanan mo na talaga. If 37 weeks na siya then pwede ka na talaga manganak. 😊If Oct 16 edd mo pede kasi yang +/- 2 weeks, so either mauuna siya or mahuhuli sa due date mo. Saka hindi ka naman po nila paanakin once hindi pa po nago-open cervix mo. Lakad lakad lang sis, squats and drink or eat pineapple. Makaka help yun. 😊 Good luck and God bless. 😇

3y ago

ano kaya magandang gawin 🤣🤣

yes 37weeks 38weeks 39weeks yan pwede kna manganak Chaka ultrasound Minsan base sa laki Ng baby mo dipende pa din yan kung mababa na SI baby at gusto na lumabas ayos lng yan kahit di sakto sa due date mo Ang panganganak usually pag panganay nag overdue may iba nmn napapa aga pweding mga katapusan o Kya 1st week Ng octa manganak kna be ready na lng mammy emotional at physical

Hindi Naman Po Kasi month binabasehan Jan mother .. weeks po tyaka 37 weeks na tyan mo .. pwede kana talaga mangank anytime Kasi 9 mo's na .. Kasi same din tyo January Ako Oct 10 due date ko pero 37 weeks na tyan ko now .. sana makaraos na tyo

3y ago

same po tau ng edd oct. 10.. di pa nga lngopen cervix q.. open na po sa inyo?

Ako din sis e sabi ng OB ko pwde na ako manganak pagdating ng 37weeks ..kasi nong 35weeks plng ako open na cervix ko kaya nagkaron pako ng onting problema kaya naka bedrest ako ..kaya nag request nadin sila ng swab para sakin ..Due date ko October 17 pa

same here dn po,lmp edd ko oct 13,,ultrasound ko nung 31,weeks ako oct21 edd ko,,tas khpon ultrasound ulit ako by bps edd ko oct 25.. my schedule pa ko s katapusan na xray pra malaman kng kelan tlga ko manganganak😩 ang gulo po diba😂

3y ago

oo sis 2 beses na ko ultrasound ok naman na nakaready n sya,,kelngan na lang sumakit pra lumabas n😂

Hi Mommy! Ako po edd is Oct9 pero lumabas na si baby ng Sept19 at 37weeks. Anytime po pwede na kayo manganak mommy kaya pa-swab na po kayo. Sobrang mahal ang RTPCR kapag on the day need ang result.

same LMP pero oct 13 due ko base sa ultrasound no sign of labor kabuwanan npo tlga 37 weeks onwards anytime pwede na lmabas si baby pero mas tiwala ako sa OB kesa midwife

team october kaya natin to. pray lang po tayo mga momsh at makakaraos din. kausapin din naten si baby na huwag tayo pahirapan...Keep safe..😊

ako s first bby ko due date ko sep 8 pero august 15 nanganak na ko. no sign of labor pero may blood n lumabas saakin.. un cs n ko kasi malaki din si bby 3.4 kilo sya.

3y ago

katakot nman ayaw ko pa nman ma cs