Duedate ang layo ng agwat

LMP Duedate: July 12, 2021 Ultrasound Duedate: August 20, 2021 Regular naman po regla ko.#pleasehelp Ano po ba mas accurate? Ano ang dapat sundin. Naguguluhan na ko, nag woworry na ko, based on my LMP 36weeks na ako, may signs na kasi ako ng labor nagwoworry ako baka kulang pa sa buwan yung baby ko based on my UTZ

1 Reply

Normal nmn po na not accurate so do contact your doctor ans communicate your concerns para ma inform kayo ng maayos