Need some of your thoughts.. ?

My LMP: May 6, 2019 if i calcute sya almost sa lahat ng app my EDD is Feb. 10, 2020 Nagpacheck ako sa health center same date binigay ko na LMP pero as per their computation my EDD is Feb. 13, 2020 on my utz, my EDD is Feb 12, 2020 as of today no signs na manganganak nako, as per advice saken sa lying in pag di pa ako manganak irerefer ako sa hospital pa4a iassess kung dun nako manganganak or pwede pa sa lying in, may ibibigay na return slip ang hospital.. My thought was natatakot ako na mag past due si baby kung may mali sa bilang, kasi yung panganay ko nagka problem nung pinanganak ko nang past due of 1 day base sa LMP count.. may same experience ba ako dito and ano po nangyari?

1 Reply

May discrepancy naman talaga siya. Umaabot pa nga ng 2 weeks na minsan advance minsan late..