POSITIVE NA BA TALAGA?

LMP- MAY 20, 2022. ilang weeks na po kaya?

POSITIVE NA BA TALAGA?
9 Replies

yes mami postive yan same tayo LMP May 20 ako po nung 4 days delay ang period ko nag PT ako agad positive hindi nako nag antay ng 3 mins kita po agad 🤰😂

2y ago

MAY din po last menstruation mo po?

positive yan. lmp ko may 19, 2022. nasa 5weeks na yan. 🤗 nako magkatukayo pa tayo. feb2023 due date! hihi. anyway, congrats! 🥰🥰

yes po. after 3weeks po siguro saka kayo pa trans v para makita talaga si baby. yung iba po kase di masyado makita pag 5 to 6weeks palang

positive yan mommy, est 5 weeks po 😊 congrats po! 🥳

2y ago

try nyo po yung pregnancy due date calculator sa Google po, dun po ako nagbebased. 😊

Same mommy! May 20 LMP ko. 5 weeks na po

positive na yan momsh. congratulations!

congats po 😘 May 10 po LMP ko

Same tyo lmp, 6 weeks na

LMP - May 19, 2022