29weeks pregnant

Little bit worried 😢 cause of low lying placenta. Any advise to move up the placenta?

1 Reply

also had low lying placenta before. Sabi lang ng OB wag daw akyat panaog and wag magbubuhat ng mabigat. to avoid bleeding. But yung pag akyat ng placenta ay kusa daw yun nangyayari. Yung cousin ko nagpahilot para daw umakyat yung placenta nya. I don't know, personally ayoko kasi baka masaktan si baby. Pero sabi nya, umakyat naman daw. Yung sa akin, hindi umangat. Kaya scheduled CS ako.

4y ago

hindi po ako nagspotting momsh