sore eyes

LIP ko may sore eyes... Nag woworry sya kase mahahawaan nya aq may masamang effect ba sa 25weeks pregnant if ever na mahawa aq or may masmagandang way para hndi aq mahawa...TIA

1 Reply

Make sure na isolated kayo sa kanya kasi to avoid getting contaminated. Although nakaranas din akong sore eyes while pregnant. Binigyan akong gamot but mabilis lang pinagamit kasi di rin ok talaga yung meds.

5y ago

Naku best talaga malayo kasi magrub lang dya ng eyes nya at may mahawakan baka makuha mo kasi