May Sore eyes pwede ba mag padede?

Hi mga mie nag ka sore eyes ako kahapon Kaya tinigil ko muna mag padede sakin kasi sabi dito samin bawal ko daw padedein si baby baka mahawa ko daw. Pinag formula ko muna si baby kaso yung popo nya naging watery as in tubig na color yellow yan ang poop nya. Iniisip ko baka dahil sa Formula Nan Optipro. Pwede ba ako mag padede kahit may sore eyes ako or Pump ko nalang tapos ipadede kay baby?

1 Reply

as per pedia, pwede magpabreastfeed kahit may sakit ang mommy. ensure lang ang proper hygiene like proper linis ng katawan lalo na sa breasts at proper washing of hands before hawakan si baby. kung natatakot baka mahawa, pwedeng magpump, ilagay sa bottle. again, ensure na malinis ang kamay bago hawakan ang mga gagamitin ni baby at malinis ang breasts area.