38weeks and 1day hello mga mommies malapit na due ko pero still no signs of labor paren at discharge

Like mucus plug puro paninigas lang po sya mag hapon nag te take den Po akong evening primrose what to do kaya nga mommies gusto Kona makaraos

1 Reply

2nd baby ko, nanganak ako 39w5d wala akong any other signs na lalabas na sya ng ganyan week. then by 39w4d saka lang nagkaron ng contractions, milk at mucus plus, next day dun na nako nanganak. so relax ka lang. hintayin mo lang na si baby mismo magsabing lalabas na sya. pray at talk kay baby.