38weeks and 6days still no signs of labour😔

Gusto ko na po makaraos, pero wala pa signs na manganganak na ako. 1cm na pero wala parin discharge sakin. Palagi ako nag wawalking and squats. Still wala padin😔 What to do po? Please help, I need some advice mga mommies.#1stimemom #advicepls

38weeks and 6days still no signs of labour😔
2 Replies

May nabasa po akong post na dapat daw po ang pags-squats ay ginagawa kapag active labor na kasi umaangat daw po ulo ni baby. Follow nyo po page ni Doc Bev nandoon po yon. Fighting mommy!!! Gusto ko na rin makaraos. 38w1d naman ako, di pa ko na-IE pero kahapon may mucus plug discharge na koooo.

3y ago

Follower din ako Doc. Bev ang dami ko natutunan. Sabi nya tataas lang ang cm pag nasa active labor kana kaya hindi mo din sya mapipilit pataasin.

Related Articles