Help!

Hello! Would like to ask lang if do we need to wake up our babies to feed? 1st time mom here. Turning 1month na si lo on June 7 and now ng iba na yung feeding time nya.. usually iiyak sya between 11pm-12mn exactly 3-4hrs to feed. Ngayon e hindi na umiiyak, ntutulog na lang ? tried to wake her up at mag fe feed sya ng di gaano katagal and then back to sleep ulit. Any tips on what to do? Tia!

1 Reply

Yes momshie. We need to wake them up every feeding time. Usually every 2-3 hrs kahit tulog po sila. Matutulog din po sila ulit kapag tapos dumede kasi dede tulog palang po routine nila ng ganyang age.

5y ago

Okay lang po momshie, ang importante po napapadede niyo si baby. Wag lang po ung sobrang tagal na wala silang dede na tipong almost 4-6 hours na di ginigising. Nag aadjust pa din po kasi sila sa environment. Kaya kahit half asleep po sila mapadede padin po natin momshie