Mẹ có theo đúng lịch tiêm phòng cho con không?
Voice your Opinion
Không

7796 nhiều câu trả lời

99 Các câu trả lời

tiên lao cho con trước 25 ngày tuổi. tiên vacxin 6 trong 1 hoặc 5 trong 1 và tiêm phế cầu khi con hết 2 tháng tuổi nhỏ virut rota chống tiêu chảy khi con hết 2 tháng tuổi ( khoảng 2 hoặc 3 liều ) con mình 3 hết 3 tháng là tiêm dc 3 lần rồi.

bé nhà mình thang 1 dùng kháng sinh mãi gần 2 tháng tiêm lao với nhỏ rota, giờ tiêm phòng cũng tồn kém lắm ,6 tháng đầu tiêm phòng của con hết hơn 9 triệu.

con toàn ốm nên ko đc tiêm đúng thời điểm, chỉ đảm bảo được con tiêm đủ mũi thôi

con minh theo lịch 3 tháng thi tiêm nhưng bệnh hoai nên gio 3 thang mấy r ma van chua đi tiêm dk

3y ago

Mình cũng thế. Thương con dễ sợ 😔

luc duoc hon 2thang mjnh dua bé dj chích tại be mjnh nhỏ nen nta keu trên 5kg moi chich

bé 2thang chích có nhỏ quá không, chích bé lúc 3thang được k

3y ago

2 tháng là chích ngừa mũi 6 trong 1 và uống Rota rồi m nhé

Bé nhà mình bị muộn ngay từ đầu vì tháng rưỡi bé vẫn bị vàng da

bé mình 3 tháng rồi mà dịch quá chưa ẵm bé đi chích ngừa luôn

Con của các m sanh xong về mấy tháng sau mới đi tiêm vậy

Các mũi tiêm 6trong 1 thời gian tối thiểu là 28 ngày