Missing Baby - Tinangay ng Yaya

***Update as of 3:30PM: Nahanap na po si Baby and nahuli na yung katulong. Katatapos lang nila magharap sa Tulfo just now. Thank you po sa mga nag-share sa social media*** Let's help the Mommy in finding her baby. Lampas 24 hours nang nawawala. Kinidnap ng yaya na hinire nya 4 days ago lang. Kalat na sa fb yung post nung Mommy and lumabas na rin 'to sa news sa GMA kaninang early morning. As a community of parents, let's help in sharing and spreading the word. Let's be vigilant din in case makasalubong nyo sa daan or nakasakay sa public transport yung yaya na bitbit yung baby. Thank you.

Missing Baby - Tinangay ng Yaya
20 Replies

5 months old lang yung baby. Makakapatay ka talaga ng tao. :(