Missing Baby - Tinangay ng Yaya

***Update as of 3:30PM: Nahanap na po si Baby and nahuli na yung katulong. Katatapos lang nila magharap sa Tulfo just now. Thank you po sa mga nag-share sa social media*** Let's help the Mommy in finding her baby. Lampas 24 hours nang nawawala. Kinidnap ng yaya na hinire nya 4 days ago lang. Kalat na sa fb yung post nung Mommy and lumabas na rin 'to sa news sa GMA kaninang early morning. As a community of parents, let's help in sharing and spreading the word. Let's be vigilant din in case makasalubong nyo sa daan or nakasakay sa public transport yung yaya na bitbit yung baby. Thank you.

Missing Baby - Tinangay ng Yaya
20 Replies

Mhirap maghanap ng yaya tlga.. mas better kung kakilala na ung yaya na kkunin...at tga malapit lang sa inyo.. Pag my work kase tlgang after the maternity leave need na tlga mag back to work kaya no choice kundi kumuha yaya... sarap kaya alagaan ang baby natin....

Napanuod ko to kanina sa tulfo in action . Tawang tawa ako nung una . Si idol raffy kase pinag titripan yung nanguha nung bata . Pero kidding aside daming rason ng yaya kung bakit nya nagawa yun . Hoping na magiging tama yung ginawa nya sa paningin ng iba .

Thanks God na ibalik na si baby. Kakaawa c baby at ang mommy nya sobrang hirap sa pakiramdam ng isang ina ang mawala sa tabi nya baby nya mabuti dininig ni God lahat ng mga prayers. Na maayos na maibalik ang baby sa mommy nya.

Isa ako sa nalungkot talaga ng makita ko to sa fb, thank God naibalik na. Sa panahon ngayon talagang ang hirap magtiwala, kaya mas maigi talagang relatives o tayo mismo mag alaga sa anak natin.

Sabi niya may anak siyang 5. Peru bakit niya kinuha ang baby ng amo niya. Hayy nako tulo y ang kaso alyas Minda. Hindi ko mapapatawad kung sa akin mangyayari.

Thanks god.. 🙏 naibalik na po yan knina.. Napanuod q kay raffy tulfo.. LT pa q kay sir raffy.. 😂 grabe tawa nya dun sa yaya..😅

Naibalik na po ang baby kay mommy nya.. nabasa ko po sa fb kanina lang.. Sana makulong yung Yaya. Di man lang naawa sa bata..

Shinare ko din yan sa mga fb groups kahapon. Nakakaawa yng baby at ung parents. Sana makita na ung baby

Nakakatakot na talaga kumuha ng yaya ngaun. Kaya ako mas gusto ko ako ngaalaga sa baby ko e

5 months old lang yung baby. Makakapatay ka talaga ng tao. :(