pineapple juice

hi, legit poba ang pineapple juice nakakapag bukas pobasya ng cervix?

9 Replies

Evening primrose po 3x a day.. nagwork po ata sakin last week lang ako nanganak ..then left side lang matulog para tuloy tuloy Ang pag open ng cervix.

2y ago

hi kahit hindi ba nirecommend ni ob pwede padin mag take? tsaka magkano po ang presyo.

sa case ko po hindi.nagkaroon pa ako ng hyper acidity noon sa sobrang inom ng pineapple juice.evening primrose po bnigay ng ob ko.

not sure..mas sure p q kapag ngyoyoga ndi msydo mhirapan manganak or mbilis lng ang labor

not sure mii. depende din siguro . kasi sa ibang mommies nagwowork sya.

mag contact kayo ng Mr.mo Sis,,nakakapalambot Ang sperm...

hindi po, primerose po ung nakakapagbukas ng cervix

2y ago

yes my over the counter 😊

sa experience ko hinde

Nope

yes