22 weeks and 6 days

legit po ba tong chinese calendar for gender prediction

22 weeks and 6 days
28 Replies

ako Po Tama parehas sa panganay at pangalwa boy.. Ngayon girl lumabas Jan. Sana totoo🙏🙏🙏❤️❤️❤️

Sakin sa 1st baby ko tama girl pero ngaun sa 2nd mali kasi sv sa calendar boy, girl nmn sa ultrasound.

tugma yung sa 1st baby ko. Sana sa 2nd tumugma din. We'll be having our gender reveal this month. 😊

HAHAHA SAKIN PO, tama. AKALA ko nga hindi eh. Pero ayon, naka lalaki agad. First baby..

sabi naman sa calendar nato boy pero girl naman pag ultrasound..dipende lang talaga.

No, girl nakalagay saken pero baby po sya nung nagpaultrasound kame😅

No. Sabi baby girl. Nalaman ko na gender ngayon. Baby boy siya ☺️

Hindi po. Sabi dyan girl pero nung nanganak misis ko lalaki

no, girl nakalagay sakin dyan.Boy ang baby ko😊

sakin boy s ultrasound, pero dyan s lunar girl