ventriculomegaly

Lateral ventricles dilated. Cnu po may ganyan result sa CAS?

12 Replies

hi, mommy! kumusta na po si baby? When I was still pregnant may ganyang diagnosis si baby. Mild ventriculomegaly. nasa borderline ung dilation ng brain ventricles nya. Series of monitoring po ang ginawa. I was referred to a Perinatologist. A week before ako manganak, nag normal na ang size. Praise God! CS po ako and baby is now 8mos old.?

3y ago

same po Hindi ko din hininto ang folic acid from 10mm naging 9.0mm na thanks to god. ?✨