ventriculomegaly

Lateral ventricles dilated. Cnu po may ganyan result sa CAS?

12 Replies

hi, mommy! kumusta na po si baby? When I was still pregnant may ganyang diagnosis si baby. Mild ventriculomegaly. nasa borderline ung dilation ng brain ventricles nya. Series of monitoring po ang ginawa. I was referred to a Perinatologist. A week before ako manganak, nag normal na ang size. Praise God! CS po ako and baby is now 8mos old.😊

3y ago

same po Hindi ko din hininto ang folic acid from 10mm naging 9.0mm na thanks to god. 🙏✨

Sinearch ko lang sa google po Although there's not always a single reason why a child develops ventriculomegaly, there are four main factors that can causeenlargement of the ventricles: a problem that prevents cerebrospinal fluid (CSF) fluid from circulating and being absorbed normally in the brain, which causes hydrocephalus.

Hi. Nakitaan din si baby ng mild ventriculomegaly at 24 weeks. Need lang ng close monitoring pero ako, di ko nagawa yun kasi nagkalockdown. At 34 weeks, kakapaultrasound ko lang today. Okay na si baby ko hehehe di na dilated yung ventricles nya. :) Basta tuloy lang ng vitamins mga sis :)

3y ago

Iberet folic acid tinitake ko since 6weeks palang akong buntis tapos nagpa ultrasound ako last week Nakita na 10.68 mm left Lateral ventricle ni baby :( Sana maging okay next ultrasound ko.

🤚 7months po ako nag pa Ultrasound at yan din po ang nakita sakin at sabi parang malaki daw ang head n baby and she said na baka m.problem s baby ano po ba dapat gawin? theres a possible po ba na mawala ito at maging normal s baby na ste stressed po ako 😔

37wks pregnant here. nakita sa utz ni baby nung 35wks na dilated Ventricles nya. ano po ba dapat gawin? mag cause pa ata yun para ma cs ako.

4y ago

san ba location mo sis? san ka po na cs. tsaka ano sukat ng ventricles ng baby mo, malaki ba ulo nya paglabas? worried din kasi ako.

Mommy ask ko lang kamusta po baby niyo? Di ko rin po kasi maintindihan meaning ng ganyang result sa ultrasuond. Ty

4y ago

Nagpa-CAS ka na po?

Mommy kamusta po si baby? May ganyan din finding sa ultrasound ko. Nakapagaalaa lang po talaga...

4y ago

Ilang weeks ka na?

Yan po ata yung enlargement ng ventricles ng brain, also known as Hydrocephalus.

Me ganyan din nakaka stress ano kaya pwede gawin para mawala

Pabasa nyo po sa ob result mas alam nila yan