PILIT NA PAG IHI

Hello! So lately, netong week lang natakot ako. Kasi diba pag tulog tayo minsan di na natin ramdam ihi natin, syempre di agad makakaihi. Tapos bigla kang makakaramdaman na parang puno na pantog mo, mag ccr na para umihi pag dating sa cr ayaw lumabas. Nag iba iba ako ng position, tapos pinilit ko pa lumabas. Nangyayari sya once a day this week. Malakas naman ako uminom ng tubig kasi nga para kay baby pero bakit ganon?

1 Reply

Ipacheckup nyo po sa OB para malaman ang cause nyan. Baka ipaurinalysis din po kayo.