Late na matulog

Late na ako lagi makakatulog ? bakit po ganon? Di po ba to masama samin ni baby? Im 25weeks preggy

46 Replies

Ako din po mga 1am plus na. Ganun lagi. Kasi hinihintay ko pa asawa ko makauwi galing trabaho. Di din kasi ako makatulog ng wala siya. Pero okay lang daw. Basta bawi ka pa din ng tulog mga 8hrs pa din. 9plus na kami nakakagising sa umaga or 10am.

Same here usually dalawin ako ng antok 12am na tapos umaga at tanghali gusto ko nakahilata lng ako gang sa makaidlip ako😊 Pero minsan nakakatulog din ako maaga mag play lang ako ng instrumental music.

Depende siguro yan. Pansin ko kase nung naka leave ako sa bahay lang ako hirap ako matulog. Pero nung bumalik na ko sa trabaho balik sa dati pagdating ng 8-9 tulog na ko kase pagod ako. Same 25 weeks

Sometimes nahihirapan po talaga tayo matulog dahil sa discomfort. Pero we need to cope up. Any way po na makakatulong para makatulog on time. For our own benefit and para rin sa development ni baby.

I think it's normal. Ako buong pagbubuntis ko hanggang sa ngayon after ko manganak, (2mos si bb) lagi akong walang tulog. Pero hanggang ngayon, awa ng Diyos okay okay pa nmn ako.

Wag ka po matulog ng hapon.. Para makatulog ka agad sa gabi.. Kung di naman maselan, magpakbc po ng kaunti para medyo pagpawisan. For sure maka2tulog kana sa oras

Ok lang yan basta mabawi yung tulog mo ng tanghali or hapon. Ganyan din ako minsan 5am nako nakakatulog nung buntis ako, binabawi ko lang sa tanghali.

Ayos lang naman. May kaworkmate pa nga ako na graveyard shift, 6 am na out namin. As long as nabubuo mo yung 8 hours na tulog sa umaga okay na yun.

5y ago

Graveyard shift din ako dati habang buntis. Sa OB ko okay naman as long as mabuo yung 8 hours na tulog.

Sameee, sobrang galaw kase ng baby ko at sakit lagi ng likod ko kaya nahihirapan ako matulog. Pero late din ang gising ko. Hahaha

Okay lang po yan mommy, as long as complete naman oras ng tulog mo. Ganyan din po kasi ako nun nung preggy po ako.😊