Late development ba?

Late ba ang development ng bby qo mga Momshie,dhil ngaun 3½ and 9 days na sya.pero kung titingin sya,lagi nasa taas,sa langit kung baga,minsan lang sya tumingin sa baba,normal po ba ito?tyaka po pag kinakausap sya ng ibang tao d sya nakafucos.at d rin po sya tumtwa.pero pagkaming dlawa lang sa kwrto.nakatingin namn sya saakin,at tumatwa namn sya.ang tanung nila,bakit daw ganun ang baby ko.hindi pa daw ata nakakakita,dhil pagkinakausap nila.d nakatingin sa knila,at hindi rin nag reresponse,like ung tatawa o sasagut sa knila,ung baby talk🤦‍♀️nababahal tuloy ako. Late po ba ang development ng babay ko?pag ganun?hindi namn po ata sasabhin na d xa nakakakita,dhil pagsa liwanag napikit xa

2 Replies

kumusta naman po ang results ng newborn screening ni baby mo mi? iba2 naman ang development ng babies pero mag watch ka ng videos sa YouTube kung ano dapat gawin para maging responsive si baby mo sa outside stimulation sa kanya at 3 months.

2y ago

hindi namn po ako tnwagn ng nag bornscreening,kc ang sbe po.e kapag daw may mali sa bby namin.ttwagn daw po kme.para mainform agad kme..pero kung wla namn.hindi daw po kme cocontakin

try mo ung pulang panyo kung kaya niya itrack .. maglagay kadin ng toys lagi sa taas