worry not to be pregnant.

last yr lang nakunan po. ako at ngaun na delay ako at nag serum test positive po. at nag pa check up ako toake sure na agad kahit 7 days palang po ako delay. then na find out sa pilvic ultrasound ko na wla gestational sac at medyo kumakapal ang endometrium ko.. possible pa daw na darating ang regla ko or mag follow up ultrasound pa po. ako possible ba tlaga na di ako mag ka baby kahit positive serum test na ako ? :(

1 Reply

Try mo po magpa transvaginal ultrasound

6y ago

un nlang din cguro gawin ko mag hanap ng second opinion salamat po. nalungkot lang ako second baby kuna sana