Gamot

Last week po umiinom ako ng gamot Folic acid at Ob max, tapos ngayon week di na ako nakakainom minsan nakakalimutan ko. Okay lang po ba yun sa baby at sakin? Thanks momsh ??

2 Replies

Wag nyo po hayaan n d kau makainum lagi.prang pinabayaan nyo n din po c baby kc nid nya ng mga yan sa growth and development nya.isa p po,pra sainyo din yun pra d kau manghina kc napupunta kay baby lhat ng nutrients n pumapasok sa katawan nyo.mahirap po magsisi sa huli.

5y ago

Ok lng po.importante nkakainum kau.

Not okay mommy. Dpat po continuous ang pag inom ng vitamins. Kung makakalimutin po kayo, mag set po kayo ng alarm sa phone para di nyo nalilimutan uminom.

5y ago

Ano effect kaya sa baby ko yun momsh?