39 weeks pregnant

Hello last week inaE ako 4 to 5 cm na pero no sign of labor ko hanggang ngayon di pa ako nanganganak pinapainom ako ng primerose tsaka buscopan no labor sign halos 1 week nako stock normal lang po ba yun? July 11 duedate ko pero may lumalabas na saakin na parang white discharges.

1 Reply

paanong di pa open kung 4-5cm ka na? .considered open cervix na kahit 1cm pa lang po. best is ask your ob po iba iba kasi ang cervix ng kada buntis, sa akin nun from 3cm kinabukasan naging 6cm without any medications, nagising na lang ako na ganun na at masakit na at in 4hrs nag10cm agad.. kasi may cervix na di po nagfufully dilate kahit na anong gawin, inom ng pampatulong magdilate either di kaya ni cervix or si baby hindi makababa to help na magopen si cervix. either way, go to your OB po talaga.

11mo ago

ah okey . may lumalabas saakin white discharges normal lang ba yun?