Is it normal na d ko narramdaman yungbpitik ng baby ko sa tummy?

Last sunday kasi sumakit yung tahiliran ko ng sobra pero nawala din. Then simula monday till wed. Today d ko nrramdaman yung pitik ni baby. Is it normal? Baka nahooverthink lng kasi ako

2 Replies

yes momshie! it's normal po. tulog lang po lagi yan si baby. if gusto mo po siya maglikot, try eating sweets, then patugtugan mo po siya music or bell.

Yung pagpitik po ba meaning is pag-galaw ni baby? Usually naman daw po around 18 weeks pa normally nararamdaman talaga ang kicks ni baby.