Hi guys may tanong po ako and sana masagot po naguguluhan pa din kasi ako hanggang ngayon.

Last period ko po Nov 26. Nagkakaroon po kasi ako 3rd week of month. nung december 26 dina po ako nagkaroon. Mga ilang weeks napo kaya ako ngayon? #RespectMyPost

2 Replies

Kung nag PT ka na at positive. Pacheck up ka na sa OB to confirm your pregnancy. Dun malalaman mo kung ilang weeks na

Need mo magpa ultrasound mi. Kasi madalas di tugma ang LMP sa size ni baby. Ako LMP ko Nov21. Pero 18weeks palang ako.

2y ago

thank you sis.

Related Articles