PT

Last period ko po January 30. Hindi pa po ako nagkaperiod hanggang ngaun April 3. Nag PT po ako dalawang beses nung March at kaninang umaga pero negative po ang result. May chance po ba na buntis po ako kahit ganun result ng PT? Is it normal sa mga first time? Thank you?

1 Reply

Yes po. Ako 5x nag PT kasi meron negatives and positives na lumabas. Irreg po kasi ako eh. Usually delay talga mens ko 1-2 months kaya mag 4 months na ko bago ko nalaman na preggy ako. If regular ka, then check mo na po ulit kasi dapat 10 days delay check na talaga dapat agad if regular. ☺️

4y ago

Ok momshie😊